Press Release Free PR News Press Release Real Estate

Press Release Free PR News Press Release Real Estate

แบบฟอร์มการติดต่อ

Upload jpg, jpeg, doc, docx, pdf files no larger than 128M
ท่านสามารถฝากข่าวข่าวประชาสัมพันธ์ด้วยตนเอง ผ่านกรอกแบบฟอร์มด้านบนนี้ ทางทีมงานจะขอพิจารณาข่าวที่เหมาะสมและจะ นำขึ้นประชาสัมพันธ์ให้ที่ หน้าแรก บน sidebar และที่หน้า ข่าวประชาสัมพันธ์

วิธีฝากข่าวประชาสัมพันธ์

  1. Title ใส่หัวข้อฝากข่าวประชาสัมพันธ์ได้เอง ควรไม่เกิน 100 - 120 ตัวอักษร เพื่อการแสดงผลเมื่อ share บน social media จะได้ไม่ถูกตัดทิ้งโดยอัตโนมัติ
  2. Content ใส่เนื้อหาฝากข่าวประชาสัมพันธ์ ได้เอง(ไม่จำกัด) และใส่ข้อมูลติดต่อสำหรับผู้อ่านในส่วนนี้ได้เช่นกัน
  3. Image ใส่รูปภาพประกอบได้ 1 รูปภาพ แนะนำขนาดกว้าง กว่า 1,400 pixels
  4. ข้อมูลผู้ฝากข่าวเป็นความลับ ชื่อ และอีเมล จะเก็บไว้เป็นข้อมูลติดต่อสำหรับแอดมินเท่านั้น หากต้องการเผยแพร่ช่องทางติดต่อให้ใส่ในส่วนของ Content ได้เลย

เนื้อหาแบบที่ผ่านง่าย

Image รูปประกอบสวยงาม เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ บริการหรือแคมเปญเนื้อหาที่ผู้อ่านจะได้ประโยชน์(แทนรูปผู้บริหารยืนถือป้าย)
Image ภาพประกอบเป็นไฟล์ jpg ขนาดใหญ่คมชัดภาพแนวนอนจะได้ประโยชน์กว่าเมื่อแชร์บน facebook
Title สั้นและกระชับ

เนื้อหาที่ไม่รับการฝากข่าวประชาสัมพันธ์

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ การพนัน และสิ่งผิดกฏหมายและจริยธรรม
ยา และ อาหารเสริมต่างๆ ครีม เครื่องสำอางคอสเมติกต่างๆ (ที่ยากต่อการตรวจสอบ) ยกเว้นแบรนด์ที่รู้จักดี
ข่าวซุบซิบ gossip, ข่าวสังคม, ข่าวที่เกี่ยวกับการเมืองหรือข่าวที่เกี่ยวกับคดีความ

ข่าวน่าสนใจ

จุดเด่นของการสมัครโคเอเจ้นท์ หรือ Co-Agent กับ Propso

ที่พักอาศัย บ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ล้วนแต่เป็นปัจจัยสี่ ที่มนุษย์ไม่สามารถขาดได้ การมีที่พักอาศัยที่เหมาะสมนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กัน ดังนั้นในทุกช่วงของชีวิต ตั้งแต่ยังเด็ก >> วัยรุ่น >> วัยทำงาน >> แต่งงาน >> มีลูก >> วัยชรา ในทุกๆช่วงวัยนั้น ก็มีความต้องการในการใช้ที่พักอาศัยแต่ละประเภทที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งในการเปลี่ยนแปลงแต่ละครั้งที่พักอาศัยมักจะเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจเสมอ โดยถ้าเราสามารถรับรู้ถึงความต้องการของแต่ละคน ในแต่ละช่วงวัย ก็สามารถทำให้เราสร้างรายได้จากการเป็น โคเอเจ้นท์ หรือ Co-Agent กับ Propso ได้เช่นเดียวกัน

ถึงแม้ว่าที่พักอาศัยจะเป็นปัจจัยสี่ที่ทุกคนจำเป็นต้องใช้ตามแต่ละช่วงวัย แต่การจะเข้าสู่อาชีพ โคเอเจ้นท์ หรือ Co-Agent นั้นก็ใช่ว่าทุกคนสามารถจะทำได้ เนื่องจากอาชีพนายหน้า หรือ เอเจ้นท์ (Agent) จำเป็นต้องมีความรู้ และความสามารถเป็นอย่างสูง เพราะความเชื่อใจเป็นสิ่งสำคัญสำหรับกลุ่มลูกค้าเหล่านี้ รวมถึงสิ่งสำคัญอีกอย่างที่ขาดไม่ได้ คือ เวลา ที่จะพาลูกค้าไปชมทรัพย์, พาลูกค้าไปทำสัญญา, ปิดการขาย รวมถึงการโอนกรรมสิทธิ์ที่กรมที่ดิน ... เหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นกำแพง หรือ อุปสรรคที่สำคัญทำให้คนทั่วไป ไม่สามารถเข้าถึงอาชีพที่ได้เงินเยอะอย่าง โคเอเจ้นท์ หรือ Co-Agent

Propso.com เข้าใจและทราบถึงความยุ่งยากของทุกท่านในการที่จะสร้างรายได้ด้วยอาชีพ โคเอเจ้นท์ หรือ Co-Agent จึงได้คิดค้นรูปแบบการทำงานที่ง่ายยิ่งขึ้น ทำให้ทุกคน (นักเรียน/นักศึกษา, พนักงานประจำ, เจ้าของกิจการ หรือ อาชีพใดๆ) สามารถสร้างรายได้จาก โคเอเจ้นท์ หรือ Co-Agent กับ Propso ได้ โดยช่วยแก้ปัญหา ดังนี้
  • ไม่จำเป็นต้องไปหน้างานด้วยตัวเอง มี Propso Rider พาลูกค้าชมทรัพย์ และปิดการขายให้
  • Propso Rider ดำเนินการพาลูกค้าโอนกรรมสิทธิ์ให้
  • โคเอเจ้นท์ หรือ Co-Agent สามารถทำงาน / เรียนได้ตามปกติ ทาง Propso ดำเนินการโอนเงินให้ภายใน 4 ชม.
ซึ่งช่วยให้การสร้างรายได้ของ โคเอเจ้นท์ หรือ Co-Agent สามารถทำได้ทุกที่ และทุกอาชีพ ซึ่งเหมาะกับยุคสมัยในปัจจุบันเป็นอย่างมาก

Recommend