Siam Pan Wattana Public Company Limited All Projects

Listing of all projects of Siam Pan Wattana Public Company Limited that have been completed and under construction

โครงการคอนโดทั้งหมดของ Siam Pan Wattana Public Company Limited

All projects of Siam Pan Wattana Public Company Limited

เป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีศักยภาพในการพัฒนาโครงการต่างๆ ให้มีความทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และตอบโจทย์กับผู้อยู่อาศัย ซึ่งด้วยประสบการณ์ในการทำงานในวงการอสังหาริมทรัพย์แล้ว ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจในบริการ และคุณภาพของโครงการในเครือDeveloper ได้อย่างแน่นอน

9 แนวคิดในการเลือกที่อยู่อาศัย

1. ทำเล - สิ่งสำคัญที่สุด ต้องเป็นทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้ขนส่งสาธารณะ ใกล้สาธารณูปโภค อยู่ในทำเลที่สามารถไปยังสถานพยาบาลได้อย่างรวดเร็ว ใกล้สถานศึกษา ใกล้ตลาด และไม่ควรห่างจากที่ทำงาน
2. ราคา - ก่อนซื้อบ้านให้พิจารณาเรื่องเงินเก็บ รายได้ และค่าใช้จ่ายให้ละเอียดถี่ถ้วนเสียก่อน การประเมินเบื้องต้นก็คือ ปกติธนาคารจะให้กู้ประมาณ 90-100% ของราคาบ้าน ดังนั้นคุณควรมีเงินเก็บประมาณ 10-20% ของราคาบ้าน (เงินดาวน์) ที่สำคัญควรต้องมีเงินสำรองไว้สำหรับยามเจ็บป่วยฉุกเฉินด้วย
3. ความปลอดภัย - โครงการต่างๆ เริ่มขยายออกไปสู่บริเวณชานเมืองมากขึ้น เนื่องจากพื้นที่ดินมีราคาถูกและยังมีโอกาสเชื่อมต่อไปสู่ตัวเมืองได้ง่าย ราคาของบ้านชานเมืองส่วนใหญ่จึงมีราคาค่อนข้างถูกหากเทียบกับบ้านในตัวเมือง โดยถึงแม้จะถูกจริงแต่ก็ต้องแลกกับสิ่งที่หายไป อาทิ ความปลอดภัย ดังนั้นในปัจจุบันไม่ใช่เพียงบ้านที่อยู่บนทำเลที่ตอบโจทย์ในเรื่องการอยู่อาศัยและราคาเท่านั้น ความปลอดภัยก็ถือเป็นปัจจัยหลักที่ต้องดูก่อนซื้อ
4. ศักยภาพในอนาคต - ในปัจจุบันคนส่วนใหญ่เริ่มมองหาทำเลที่คุ้มค่าต่อการอยู่อาศัย และเลือกทำเลที่ในอนาคตมีโอกาศจะถูกพัฒนาสูง ซึ่งทั้งนี้หากเลือกทำเลที่ตอบโจทย์ความเจริญในอนาคตได้ก็ถือเป็นอัตราผลตอบแทนที่ผู้อยู่อาศัยจะได้รับ
5. ระบบขนส่งมวลชน - ไม่ว่าจะเป็นระบบขนส่งมวลชน แท็กซี่ วินมอเตอร์ไซค์ ถนนหนทาง ตลอดจนทางด่วน ทางพิเศษต่างๆ เนื่องจากสิ่งเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญในการดำรงชีวิตของคนทำงานและต้องการเชื่อมต่อไปยังสถานที่สำคัญ ซึ่งแน่นอนมันสำคัญกว่าที่อยู่อาศัยใกล้รถไฟฟ้า โดยหากไม่มีรถไฟฟ้าก็ยังมีสิ่งต่างๆ เหล่านี้ช่วยอำนวยความสะดวกได้ไม่ต่างกัน
6. รูปแบบดีไซน์ - การออกแบบที่อยู่อาศัยก็มีผลต่อการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยไม่มากก็น้อย และไม่น่าเชื่อเลยว่าคนส่วนใหญ่ในปัจจุบันจะให้ความสำคัญกับดีไซน์ของที่อยู่อาศัยมากกว่าพื้นที่ใช้สอยภายใน และด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปกำลังบ่งบอกว่าภาพลักษณ์นั้นสามารถสร้างทัศนะคติที่ดีต่อการอยู่อาศัยได้มากกว่าพื้นที่กว้างขวางที่ดูไร้รสนิยม
7. พื้นที่ใช้สอย - กลุ่มที่กำลังวางแผนอนาคตครอบครัวหรือคิดจะมีลูก จำเป็นอย่างยิ่งที่ควรเลือกที่อยู่อาศัยให้สามารถรองรับการอยู่อาศัยของลูกหลานในอนาคตได้ ถึงแม้ในปัจจุบันหลายครอบครัวจะเลือกทำเลที่สะดวกต่อการใช้ชีวิตมากกว่าพื้นที่ใช้สอย แต่ยังไงก็แล้วแต่พื้นที่ใช้สอยก็ยังสำคัญสำหรับการเลือก
8. ความสามารถทางการเงิน - ในการเลือกที่อยู่อาศัยสำหรับคนที่กำลังตัดสินใจจะซื้อบ้าน แต่ด้วยปัจจุบันมีช่องทางการเลือกที่อยู่อาศัยมากมายทั้งจากการอ่านโฆษณา การอ่านรีวิว ทำให้สามารถเลือกที่อยู่อาศัยในราคาที่ตรงกับงบประมาณบนทำเลที่ถูกใจได้ง่ายก่อนเข้าไปชมโครงการ ความสามารถทางการเงินจึงเป็นปัจจัยท้ายๆ ที่คนดูกัน เพราะส่วนใหญ่ก็จะมีงบประมาณที่ตั้งไว้ในใจก่อนเลือกบ้านแล้ว
9. สิ่งอำนวยความสะดวก - หลายคนมองหาปัจจัยเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นสำคัญ แต่ในปัจจุบันเรามักจะเห็นส่วนกลางของคอนโดมิเนียมหรือกระทั่งคลับเฮ้าส์ในโครงการที่อยู่อาศัยมักจะมีคนมาใช้บริการค่อนข้างน้อย เพราะส่วนใหญ่ผู้อยู่อาศัยก็จะเป็นกลุ่มคนทำงานที่ออกไปทำงานตอนเช้า พอกลับเข้ามาตอนเย็นก็เข้าบ้านพักผ่อนกันแล้ว ส่วนวันหยุดก็มักจะออกไปท่องเที่ยวข้างนอกสักมากกว่า

สิ่งที่มักจะเกิดคำถามสำหรับลูกค้าเสมอ คือ
  • ทำเลของบ้านต่างซอยนั้นอยู่ในบริเวณใด ใกล้สถานที่สำคัญอะไร?
  • บ้าน หรือ คอนโด ของบริษัทอสังหานั้นมีความน่าเชื่อถือแค่ไหน?
  • มาตรฐานการผลิต วัสดุอุปกรณ์ต่างๆ มีคุณภาพขนาดไหน?
  • สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่โครงการอสังหาเตรียมไว้ อำนวยความสะดวกได้อย่างไร?
  • และคำถามอื่นๆ อีกมากมาย

Propso.com ทราบถึงปัญหาดังกล่าว จึงได้ออกแบบระบบเพื่อรวบรวมข้อมูลบ้านต่างซอย คอนโดต่างซอยมาให้ไว้ในที่เดียว ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถเห็นโครงการต่างๆ ในบริเวณที่สนใจ ราคาที่เหมาะสม รูปแบบที่ต้องการ รวมถึง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางบริษัทอสังหาต่างๆ นั้นได้จัดเตรียมไว้ให้ตั้งแต่ก่อนเริ่มต้นทำการขาย โดยจะเป็นลดขั้นตอน และกระบวนการตัดสินใจของลูกค้าทำให้สามารถทำได้ง่ายยิ่งขึ้น สะดวกยิ่งขึ้น

สนใจบริการ Propso : ฝากขายบ้าน | ฝากขายคอนโด | ฝากขายทาวน์โฮม | ฝากขายอาคารพาณิชย์ | ฝากขายที่ดิน | ฝากขายโรงงาน | ฝากปล่อยเช่าโกดัง คลังสินค้า